Ngày 17 tháng 12 năm 2017

Cập nhật lúc : 23:33 01/10/2017

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THỪA LƯU NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thừa Lưu tiến hành Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đến tham dự Đai hội có đồng chí Nguyễn Vũ Như Quỳnh - Bí thư Huyện Đoàn Phú Lộc cùng các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn; đại diện thường vụ Đoàn trường THPT Phú Lộc; THPT Vinh Lộc; đại diện Đoàn xã Lộc Tiến; xã Lộc Thủy; xã Lộc Vĩnh; Thị Trấn Lăng Cô; chi đoàn Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây; chi đoàn Công ty TNHH MTV Cảng Chân Mây; cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân, TVĐU - Phó hiệu trưởng; Thầy giáo Trần Thanh Hảo, UVBCH Công đoàn ngành - Chủ tịch công đoàn trường; Tổ trưởng chuyên môn; GVCN và 72 đại biểu các Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Lành thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017 và đánh giá những ưu khuyết điểm từ đó để khắc phục những hạn chế; thông qua phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018 để đoàn viên thanh niên phấn đấu học tập và rèn luyện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, TVĐU - Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Vũ Như Quỳnh - Bí thư Huyện Đoàn Phú Lộc đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích của đoàn viên thanh niên toàn trường đã đạt được, xác định những nhiệm vụ trọng tâm để ĐVTN phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017– 2018.

Trong Đại hội, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lộc đã khen thưởng cho 01 tập thể và 8 cán bộ Đoàn đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016- 2017. Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho 1 đồng chí và 1 đồng chí được nhận bằng khen của trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen của tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí đoàn viên ưu tú vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018 và BCH Đoàn trường đã họp phiên thứ nhất để bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư. Cụ thể như sau:

1. Nguyễn Văn Lành – Bí thư

2. Phan Xuân Hoàng – Phó Bí thư

3. Trần Văn Hùng – Phó Bí thư

4. Ngô Lê Anh Minh - Ủy viên thường vụ

5. Lê Phú Lộc  - Ủy viên thường vụ

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THỪA LƯU NHIỆM KỲ 2017-2018

Tin và ảnh: Trương Đức Dũng