''

Ngày 21 tháng 08 năm 2018

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 17:08 08/10/2017  

Đại hội Công đoàn trường THPT Thừa Lưu nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 07/10/2017, Trường THPT Thừa Lưu đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

 

  Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tâm Nhân - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh TT-Huế, các đồng chí trong Đảng bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

  Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn trường THPT Thừa Lưu nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.


                                                                 Đoàn Chủ tịch

  Tại đại hội, có 80 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Trần Thanh Hảo – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

     Đ/c Trần Thanh Hảo – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 

  Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

  Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Thừa Lưu phát triển.

           Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

  Phát biểu chỉ đạo đại hội Đ/c Nguyễn Tâm Nhân - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh TT-Huế ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ nhà trường, những cố gắng nỗ lực của BCH Công đoàn và đoàn viên công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012- 2017. Đồng thời đồng chí đề nghị BCH Công đoàn khoá mới tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, tích cực vận động, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy tốt hơn nữa năng lực của đoàn viên; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho các đoàn viên công đoàn…

          Đ/c Nguyễn Tâm Nhân - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh TT-Huế

  Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.

  Kết thúc phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: đ/c Trần Thanh Hảo, đ/c Trần Thị Thu Lan, đ/c Huỳnh Thị Kim Ân, đ/c Tôn Thất Tân, đ/c Trương Đức Dũng.

             BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 

  Với những  nỗ lực đáng ghi nhận như vậy, trong nhiệm kỳ mới Công đoàn cơ sở trường THPT Thừa Lưu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục khó khăn, xây dựng Công đoàn cơ sở trường THPT Thừa Lưu ngày một vững mạnh và tiến xa hơn nữa.

            Một số hình ảnh của buổi Đại Hội

 Thông qua đề án nhân sự BCH, đại hội thảo luận cơ cấu, số lượng, biểu quyết số lượng UV. BCH nhiệm kỳ mới 

         Khen thưởng 

      Khen thưởng 

   Tặng quà các đ/c thôi BCH Công đoàn 

  Thư ký thông qua Nghị quyết đại hội 


                                                        Tin và ảnh Trương Đức Dũng 

Số lượt xem : 250

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác