Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''sv

Ngày 23 tháng 03 năm 2019

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 09:46 02/10/2015

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THỪA LƯU NHIỆM KỲ 2015 - 2016

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thừa Lưu tiến hành Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2015 - 2016. Đến tham dự Đai hội có đồng chí Lê Đức Hiếu - Phó bí thư Huyện Đoàn Phú Lộc cùng các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn; thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc, Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Tuấn, phó bí thư Đảng bộ- phó Hiệu trưởng, BCH Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn và 72 đại biểu các Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Lành thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2015 và đánh giá những ưu khuyết điểm từ đó để khắc phục những hạn chế; thông qua phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2016 để đoàn viên thanh niên phấn đấu học tập và rèn luyện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc, Bí thư Đảng bộ -Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Đức Hiếu- phó bí thư Huyện Đoàn Phú Lộc đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích của đoàn viên thanh niên toàn trường đã đạt được, xác định những nhiệm vụ trọng tâm để ĐVTN phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015– 2016.

Trong Đại hội, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lộc đã khen thưởng cho 01 tập thể và 12 cán bộ Đoàn đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014- 2015. Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho 2 đồng chí và  1 đồng chí được nhận băng khen của trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen của trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí đoàn viên ưu tú vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 – 2016 và BCH Đoàn trường đã họp phiên thứ nhất để bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư. Cụ thể như sau:

1. Nguyễn Văn Lành – Bí thư

2. Trương Đức Dũng – Phó Bí thư

3. Phan Xuân Hoàng – Phó Bí thư

4. Nguyễn Thị Linh Giảng - Ủy viên thường vụ

5. Lê Phú Lộc  - Ủy viên thường vụ

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THỪA LƯU NHIỆM KỲ 2015-2016

Đại biểu tham dự

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc - bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Lê Đức Hiếu - phó bí thư Huyện Đoàn Phú Lộc phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Đoàn trường THPT Thừa Lưu ra mắt nhận nhiệm vụ